0981.320.320
15/259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cánh đồng cừu An Hoà đẹp mê mẩn nơi quay MV "Trốn Tìm" Đen Vâu

Ngoài những vườn nho xanh mướt chín đỏ, tháp Chàm cổ kính hay bãi biển Ninh Chữ với biển xanh cát trắng, mảnh đất đầy nắng gió Ninh Thuận còn hấp dẫn bởi những đàn cừu nhởn nhơ, gặm cỏ trên đồng hoang rộng lớn cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Cánh đồng cừu được nhắc đến ở trên có tên An Hòa thuộc xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Để đến với khu vực này bạn phải tới thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và đi tiếp thêm khoảng 16km về phía Tây Bắc.

Với những bãi cỏ rộng lớn và xanh mướt, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng mát mẻ khi bạn ghé qua đây trong tour du lịch Ninh Thuận. Thêm vào đó, những bầy cừu đến hàng trăm con được chăn thả tự do khiến bạn như đang lạc vào cõi du mục trên thảo nguyên.

Một chú ý cho các bạn đó là để có những bức ảnh đẹp và chất lượng tốt thì hãy đến với cánh đồng cừu An Hòa vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1, thời điểm mùa mưa, đồng cỏ xanh mướt, thêm khung cảnh núi non trùng điệp.

Được biết, chính cánh đồng cừu An Hòa được ca sĩ Đen Vâu chọn làm địa điểm để quay MV “Trốn Tìm” gây ấn tượng với khung cảnh đồng quê thơ mộng khiến các fan mê xê dịch phải truy tìm ngay lập tức. Song phải thừa nhận, nơi này có thừa đủ chất liệu để cho ra đời bảy bảy bốn chín những thước hình chill đầy chất thơ giống như Đen Vâu.

Mức phí để bạn tham quan và chụp ảnh với những chú cừu xinh xắn này từ 50 - 150 nghìn đồng/lượt/nhóm khách. Đây là số tiền trả công cho người chăn cừu để họ gọi cừu đến cho bạn chụp ảnh. Theo kinh nghiệm của những nhiếp ảnh gia từng tác nghiệp tại đồng cừu An Hòa, thời gian được xem là lý tưởng nhất để “săn” ảnh tuyệt đẹp là từ 8 - 10h sáng và 3 - 4h chiều.

Ngoài cánh đồng cừu An Hòa, nếu đến thăm Ninh Thuận bạn có thể ghé thăm: Hang Rái, Đồng Cừu An Hòa, Bãi nước ngọt, Vịnh Vĩnh Hy...

Bạn yêu quý Ahotua thì cho chúng tôi xin 1 sub nhé

Bình luận

THÔNG TIN BẠN ĐANG TÌM KIẾM

G

0981.320.320
Nhắn tin!