0981.320.320
15/259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Miễn phí mở cửa Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2020

Mỏng manh và kiêu sa, loài hoa Tam giác mạch đã tôn lên vẻ đẹp đầy sức sống, can trường của thiên nhiên vùng cao nguyên đá Hà Giang. Sự thành công của những năm trước là tiền đề để Hà Giang tiếp tục tổ chức chương trình Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” lần thứ VI năm 2020, với chủ đề: “Sắc màu hoa đá”, chương trình khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2020 sẽ diễn ra vào 20h ngày 28 - 11 - 2020 tại Quảng trường 26/3 (TP. Hà Giang). Bên cạnh đó, lễ hội còn có các hoạt động phụ trợ diễn ra tại các huyện Quản Bạ, Yên Minh và Mèo Vạc thuộc khu vực cao nguyên đá Đồng Văn.

Lễ hội mở cửa miễn phí nhằm thúc đẩy, quảng bá du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội có thể tự do đăng kí các hoạt động tham quan, thi đấu.

Các hoạt động nổi bật nằm trong khuôn khổ chương trình gồm có:

  • Liên hoan ẩm thực du lịch Tây Bắc
  • Trao giải "Cuộc thi ảnh đẹp Du lịch Hà Giang" tại TP Hà Giang
  • Giải trình diễn, thi đấu xe ôtô, môtô, xe đạp "Tinh thần đá" tại huyện Yên Minh
  • Giải marathon quốc tế "Chạy trên Cung đường Hạnh phúc" tại hai huyện Đồng Văn và Mèo Vạc
  • Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Quản Bạ và huyện Mèo Vạc.

Bên cạnh đó, còn có một số giải đấu và hội thi: Giải đua thuyền kayak tổ chức tại huyện Quản Bạ; Giải chạy Việt dã chinh phục vách đá thần Mã Pí Lèng; Giải Quần vợt “Cúp Cao nguyên đá Hà Giang mở rộng lần thứ III; Hội thi làm bánh Tam giác mạch; Giải đua thuyền chinh phục hẻm Tu Sản, Mã Pí Lèng…

Trên thực tế, đến với Hà Giang tháng 10 - 11, thì từ vách đá bên đường tới những cung đường vòng vèo lưng chừng núi, đâu đâu cũng là sắc hoa. Nhưng để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của mùa hoa Tam giác mạch này bạn nên đến những địa điểm sau:

  1. Ngã 3 Phó Bảng
  2. Thung lũng Sủng Là

       3. Chân đèo Mã Pí Lèng.

Trước đó, Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2020 được ấn định tổ chức vào ngày 14 - 11, nhưng để đảm bảo các hoạt động của lễ hội diễn ra đạt hiệu quả, UBND tỉnh Hà Giang, Ban tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh đã ban hành Công văn số 3623, thay đổi địa điểm và thời gian tổ chức.

💥Đặc biệt khi đăng ký bạn sẽ được:

- Tặng MŨ ĐỎ có logo Ahotua checkin nổi bật giữa núi non hùng vĩ

- Khẩu trang 1 chiếc/khách/ngày.

- Nước rửa tay sát khuẩn.

- 1 chai nước uống navie

enlightenedTham khảo Tour CHINH PHỤC HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ HÙNG VĨ 3N2D tại đây

Bình luận

THÔNG TIN BẠN ĐANG TÌM KIẾM

G

0981.320.320
Nhắn tin!